TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT Ở THỦ ĐỨC - NHẬT NGỮ SAKAE

Trung tâm tiếng Nhật tại tại Thủ Đức  – Nhật ngữ Sakae

Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, việc biết tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội cả về học tập và việc làm với mức lương cao hấp dẫn. Ngoài nhu cầu về việc làm thì hiện nay tiếng Nhật được phổ biến rộng rãi trong các trường đại học trên toàn quốc, một số trường cũng dựa vào đó đưa ra điều kiện buộc sinh viên tại các trường đại học phải có ích nhất bằng JLPT N3 mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Và việc đi Du học hay XKLĐ cũng không ngoại lệ từ đó lượng nhu cầu học tiếng Nhật đổ về các thành phố lớn để học tăng lên một cách chống mặt. Nhưng để tìm được trung tâm uy tín để theo học để không mất gốc ngay từ đầu thì hay tham khảo ngay trung tâm tiếng Nhật Sakae Thủ Đức nha.

1. Cơ sở vật chất – Trang thiết bị 

2. Trang thiết bị phòng học

Tất cả các phòng học đều rộng, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, được trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế bàn ghế được thiết kế thông minh mang phong cách Nhật Bản.

– Trang thiết bị phòng học: Máy lạnh, Tivi cỡ lớn treo tường , bàn ghế mới, sạch đẹp…

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng hài hòa

– Tất cả các hệ thống phòng đều có mạng Internet – wifi tốc độ cao.

Tiện ích

Địa điểm trường học yên tĩnh, thoáng mát, lưu thông thuận tiện, có bãi giữ xe

– Có bãi gửi xe rộng rãi miễn phí cho học viên.

– An ninh trật tự đảm bảo.

– Có các tuyến xe Buýt chính như (8, 54,56, 93....)

Nhật Ngữ Sakae  luôn muốn mang đến cho các em học sinh những điều kiện học tập tốt nhất, để các em có thể năng động, tự tin tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại, tự tin hội nhập và ứng dụng kỹ năng sử dụng các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt và trong cả đời sống tương lai.

Đăng lúc 23 May, 2022
zalo