GIỚI THIỆU SAKAE - THỦ ĐỨC

Học tiếng Nhật tại Sakae bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ người Nhật ngay từ khóa đầu tiên, chính vì thế khả năng nghe nói đọc & viết của bạn sẽ được chỉnh sửa chuẩn theo người Nhật một cách tốt nhất.

Giới thiệu trường

 

Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức được thành lập vào tháng 9 năm 2013, là trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP.HCM.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi


Chất lượng đào tạo đến từ Nhật Bản. Đến với Sakae các bạn không chỉ được học về tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa, phong tục tập quán và đặc biệt là tác phong làm việc của người Nhật.

Lớp học ít người, các lớp có sĩ số trung bình từ 8 ~15 học viên, để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất.

 

Chương trình học

 

Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.
Lớp Sơ cấp học 30 % với giáo viên Nhật Bản, lớp Trung cấp học 50% với giáo viên Nhật Bản.

Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng Nhật ngữ và những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết, để giao tiếp học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

 

Giáo Viên

 

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Trong đó:

  • Đội ngũ Giáo viên Nhật Bản đạt Chứng chỉ Năng lực Giáo dục Nhật Ngữ hoặc hoàn thành Chương trình Đào tạo Giáo viên Tiếng nhật 420 giờ và có kinh nghiệm giảng dạy.

  • Đội ngũ Giáo viên Việt Nam đạt trình độ tối thiểu tương đương N3 và có kinh nghiệm giảng dạy.

 

Tài liệu, giáo trình

 

Tài liệu do giáo viên của trung tâm tự biên soạn.

Chương trình sơ cấp và trung cấp: Giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo (bản phát hành chính thức).

Lớp Luyện thi: Đào tạo theo Hệ thống Bằng Năng lực Nhật ngữ Quốc tế, luôn cập nhật thông tin mới nhất.

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ CẢM NHẬN!

zalo