BẬT MÍ NHỮNG CÁCH PHÙ PHÉP CỦA GÁI NHẬT ĐỂ KHÔNG CẦN CƯA CRUSH VẪN ĐỔ!

BẬT MÍ NHỮNG CÁCH PHÙ PHÉP CỦA GÁI NHẬT ĐỂ KHÔNG CẦN CƯA CRUSH VẪN ĐỔ!

1/ Viết tên của người ấy lên cục gôm

Đây là một trong những phép thuật tình yêu phổ biến nhất tại Nhật Bản. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một cục gôm mới, một cây bút lông dầu hoặc một cây bút bi. Cách làm rất đơn giản. Đầu tiên, tháo vỏ cục gôm, sau đó viết tên của người bạn thích lên phần thân gôm. Cuối cùng, bọc vỏ cục gôm lại, lưu ý rằng bạn phải viết chữ đúng vào chỗ mà vỏ gôm sẽ che khuất đi nhé.

Có một lưu ý nhỏ, sau khi “phù phép” xong, bạn phải tự mình sử dụng hết cục gôm và không được cho ai mượn. Phải làm đúng như thế, “bùa yêu” mới có thể phát huy tác dụng. Nếu có ai đó phát hiện hoặc vô tình sử dụng “bùa yêu” (ý là cục gôm) thì bùa sẽ mất đi công lực. Mặc dù chuẩn bị rất dễ dàng nhưng việc giữ bí mật và bảo vệ cục gôm cho đến lúc sử dụng hết lại không dễ chút nào. Hoặc có khi chưa xài hết gôm thì nhiều người đã “thay lòng đổi dạ” mất tiêu rồi!

2/ Viết tên đối phương lên gối

Cách này đơn giản và ít rủi ro hơn cách vừa rồi. Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng ngón tay viết tên đầy đủ của người kia lên gối. Lặp lại hành động này 3 lần, sau đó hôn nhẹ lên gối trong lúc nghĩ về họ. Cuối cùng, bạn chỉ cần ngủ một giấc thật ngon trên chiếc gối đã được “phù phép”. Để điều ước ứng nghiệm, bạn cần phải kiên trì lặp lại hành động này mỗi đêm.

Không biết bùa phép có ứng nghiệm không, nhưng biết đâu bằng tình yêu chân thành, kể cả những người trước giờ không thể thực hiện liên tiếp cùng một việc mỗi ngày cũng có thể khắc phục khuyết điểm của họ thì sao.

3/ Bạn muốn quay lại với người yêu cũ? – Hãy thử làm nút thắt bươm bướm (Chouchou musubi)

Khác với hai cách trên, “nút thắt bươm bướm” là phương pháp dành cho những người vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Đầu tiên, hãy chuẩn bị một tấm ảnh của hai người và một sợi chỉ đỏ. Tiếp đến, thắt sợi chỉ đỏ thành nút hình bướm quanh tấm ảnh và luôn mang theo bên mình. Để tránh bỏ quên, bạn có thể kẹp tấm ảnh vào những vật dụng quan trọng như sổ tay hoặc ví. Ở Nhật, sợi chỉ đỏ thắt hình bướm tượng trưng cho hạnh phúc và gắn kết của lứa đôi. Do đó tấm ảnh được buộc trong sợi chỉ hình bướm cho thấy tình cảm sẽ được hàn gắn.

4/ Dẫm lên cái bóng của người bạn thích

Cách này cực kỳ đơn giản, bạn không cần chuẩn bị thêm một dụng cụ nào cả. Tuy nhiên, có lẽ không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện điều này. Về mặt lý thuyết, bạn chỉ cần bước lên cái bóng của người bạn thích vào ban ngày mà không để họ biết.

Từ xa xưa, người Nhật quan niệm rằng bóng chính là một bản ngã khác của con người. Việc bước lên cái bóng của người bạn thích cũng giống như hòa mình làm một với họ. Một ngày nào đó, họ sẽ bắt đầu quan tâm nhiều hơn về bạn.

Các bạn có thấy những phương pháp vừa rồi thú vị không? Điều quan trọng khi thực hiện những phương pháp này là sự tin tưởng tuyệt đối. Hãy giữ bí mật và âm thầm thực hiện hàng ngày.

Ngược lại với se duyên và kết đôi, người Nhật cũng có nhiều “thần chú” để chia rẽ tình yêu của người khác. Tôi sẽ viết về điều này trong một bài viết khác.

Chúc cho các bạn sớm nên duyên cùng người mình thích !!!

Đăng lúc 18 September, 2023
zalo