Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật, nơi học tiếng Nhật tốt ở Thủ Đức có giáo viên bản xứ người Nhật giảng dạy, với mức học phí vừa phải?

Nhật Ngữ Sakae tiền thân là lớp học tiếng Nhật Thủ Đức với bề dạy kinh nghiệm dạy tiếng Nhật từ luyện thi JLPT đến các lớp chuyên giao tiếp, kèm cá nhân, tham gia học tiếng Nhật tại Sakae bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ người Nhật hàng tuần giúp nâng cao khả năng nghe, phản xạ. 028.372.1830

Đăng ký chờ lớp

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Thủ Đức

       

Nhật Ngữ Sakae - Chất lượng đến từ Nhật Bản

Phương châm hoạt động

Chất lượng đào tạo đến từ Nhật Bản. Lớp học ít người. Trang thiết bị hiện đại. Môi trường học tập thoải mái. Trải nghiệm văn hóa, tác phong Nhật Bản.

Xem thêm

Chương trình học

Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy

Xem thêm

Tài Liệu, giáo trình

Tài liệu do giáo viên của trung tâm tự biên soạn. Chương trình sơ cấp và trung cấp: Giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo.

Xem thêm

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG

Học viên đến với Sakae sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói , đọc, viết. Đặc biệt khả năng giao tiếp, phản xạ vượt trội. >> Xem thêm

TIN TỨC

Cảm nhận học viên Sakae

Cảm ơn thầy Kurita, người giáo viên luôn cố gắng hết mình vì lớp học. Đối với mình, trung tâm như một ngôi nhà thứ hai, nơi mình an tâm, tin tưởng để theo đuổi giấc mơ chinh phục một ngôn ngữ mới.
Chị Minh Tuyến 40 tuổi
Mình tự cho rằng việc học tiếng Nhật tại trung tâm là một khoảng đầu tư khôn ngoan và có khả năng sinh lợi cao. Không chỉ học về con chữ, những mẫu ngữ pháp, học nghe, học nói thỏa thích trong giờ học mà mình còn học được những cách ứng xử trong giao tiếp hàng ngày.
Nguyễn Văn Toàn Sinh viên ĐH Nông Lâm
Mình rất hài lòng với điều kiện học tập ở đây khi lớp học không quá đông, được trang bị máy điều hoà nhưng mức học phí lại rất vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là các bạn sinh viên. Do đó mình đã và sẽ giới thiệu với những người bạn của mình về địa chỉ này.
Nguyễn Khắc Nam Kỹ sư địa chất
Cảm ơn Thầy Kurita, quá trình học tại trung tâm đọng lại trong em rất nhiều kỷ niệm về Thầy và các bạn. "Tiếng Nhật khó lắm", đó là lời e nghe được khi mới bắt đầu. Nhưng khi học, Thầy đã cho em thấy được sự thú vị của nó, không hề khó như các bạn đã nghĩ, kiên trì cố gắng mỗi ngày thì các bạn sẽ chinh phục được tiếng Nhật.
Võ Minh Lâm Sinh viên
Học ngoại ngữ, đặc biệt là Nhật ngữ là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm cũng như đầu tư của người học. Đó cũng chính là điều mà thầy luôn luôn nhắc nhở và động viên học sinh của mình để mọi người cố gắng và không bỏ cuộc giữa chừng.
Trần Thị Thảo SV ĐH Nông Lâm
Tiếng Nhật tuy khó nhưng lại rất thú vị đặc biệt là chữ Kanji, học Kanji là học về Việt Nam đó là điều giáo viên bản xứ đã nói với mình. Đến với lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức mình được giáo viên hưỡng dẫn học rất nhiệt tình và mình nhận ra học tiếng nhật thật là vui, thú vị.
Thái Văn Hiển SV CĐ Công Nghệ Thủ Đức