TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TP HCM

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín chất lượng tại TP. HCM trực thuộc công ty TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ SAKAE được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các quận, huyện các địa bàn thuộc TP. HCM, và các tỉnh ven thành phố:  Bình Dương và Đồng Nai.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM Nhật Ngữ Sakae  luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”. Và điều đó được thể hiện rõ nhất qua kết quả thi JLPT, TopJ, Nastest hàng năm và lượng học sinh đến với trung tâm ngày càng nhiều.

Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư mạnh mẽ, Nhật Ngữ Sakae đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, đội ngữ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Từ đó Sakae ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SaiGon Vina đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo.

Hiện nay, uy tín trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng NhậtSakae đã được khẳng định.

►Đội ngũ giảng viên người Việt:

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là người ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của học viên. Do đó trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các trường Đại học lớn tại Việt Nam ( Xã hội Nhân Văn) được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Nhật ngữ quốc tế JLPT. Với phương pháp giảng dạy thực tế, dể hiểu làm cho việc học tiếng Nhật thật dễ dàng và thú vị.

+ Các giảng viên có trình độ N2, N1.

+ Các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

+ Thông thạo và có khả năng nói lưu loát tiếng Nhật.

+ Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

► Đội ngũ giáo viên người Nhật:

+ Những giáo viên bản ngữ có giọng nói chuẩn, tốt nghiệp các trường ĐH ở Nhật Bản

+ Có kinh nghiệm giảng dạy

+ Có thời gian dài ở Việt Nam am hiểu con người VN từ đó cách truyền tải từ vựng, ngữ pháp chính xác hơn.

Cơ sở vật chất

+ Hệ thống phòng học hiện đại, ánh sáng đầy đủ máy lạnh suốt quá trình học

+ Tivi, máy, đài phục vụ cho việc luyện nghe và giao tiếp.

+ Bàn ghế, sạch sẽ thỏa mái

Chương trình giảng dạy

Nhật ngữ Sakae là trung tâm dạy Tiếng Nhật uy tín tại Tp Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học ngày càng tăng mạnh theo từng năm.  Đến với Sakae bạn sẽ được học 4 kỹ năng  NGHE NÓI ĐỌC VIẾT cùng với lợi thế giáo viên bản ngữ áp đảo so với những trung tâm khác nên có thể giúp các bạn nghe và nói tốt nhất. Sakae cũng phù hợp với những bạn muốn học thi lấy bằng và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng.
Học viên tại trung tâm không những được học kiến thức mà còn được học cả về văn hóa và phong tục của Nhật làm cho bản thân ngày càng hoàn thiện.

 

 

Đăng lúc 14 tháng 9, 2018

Để lại bình luận