Tìm nơi dạy tiếng Nhật chất lượng tại Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức, quận 9, Dĩ An Bình Dương thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

 Tình hình học tiếng Nhật tại Thủ Đức hiện nay thế nào, có dễ dàng tìm được một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín hay không? Các địa chỉ học tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Thủ Đức hiện nay có những trung tâm nào? Khi lựa chọn một trung tâm Nhật ngữ tốt để học, học viên cần phải lưu ý những gì? Nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nền kinh tế Việt Nam càng ngày càng vươn ra thế giới, bắt tay cùng các nước bạn. Một trong những nước bạn có mối quan hệ kinh tế chặt chẽ là Nhật Bản. Nhật Bản hiện nay đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, không ít các công ty của Nhật Bản đã đặt trụ sở tại Việt Nam. Để mở rộng cánh cửa thành công với những cơ hội việc làm tại các công ty Nhật, lớp trẻ Việt có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp là rất lớn, đó là căn nguyên ra đời của các trung tâm tiếng Nhật.

PAGE:https://www.facebook.com/hoctiengnhatthuduc/

Thủ Đức là nơi tập trung hầu hết các trường Đại học, khu chế xuất, công ty nước ngoài đặc biệt là công ty Nhật nên lượng các trung tâm tiếng Nhật đổ về đây ngày càng nhiều, đỉnh điểm là năm 2019 hàng loạt các trung tâm lớn nhỏ mọc lên nhiều vô kể ở Thủ Đức, tuy nhiên với cuộc sống ngày càng hiện đại việc lựa chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín chất lượng của học viên cũng đặt ra những tiêu chuẩn chuẩn mực rất cao, ví dụ như cơ sở vật chất, thời gian ra đời, giáo viên bản xứ, học phí, chất lượng sau khóa học, khả năng giao tiếp. khả năng có được chứng chỉ JLPT sau khóa....

Nhưng sau 1 năm hàng loạt trung tâm ngừng hoạt động với lí do chất lượng giảng dạy thiếu xót, học viên chưa tin tưởng lựa chọn cùng với sự ảnh hưởng của  đại dịch Covid 19 chỉ còn lại những trung tâm ban đầu sơ khai của Thủ Đức tồn tại trong đó có Nhật Ngữ Sakae.

Nhật Ngữ Sakae là một trong những trung tâm lâu đời nhất tại Thủ Đức được thành lập từ 2013 tiền thân là lớp tiếng Nhật Thủ Đức và sau này phát triển thành Nhật Ngữ Sakae. Sakae luôn tìm tòi cải biên giáo trình, chất lượng giảng dạy để phù hợp với nhu cầu của học viên và mức độ khó tăng dần đối với yêu cầu của tiếng Nhật. Sử dụng phương pháp dạy tranh ảnh ghi chép giúp nâng cao khả năng ghi nhớ tại lớp, hàng tháng có kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, giáo viên luôn hỗ trợ nhiệt tình những bạn yếu kém khó khăn nhưng yêu thích tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật tại Sakae thủ đức bạn không những thi lấy bằng, chứng chỉ JLPT làm điều kiện cần mà còn phản xạ giao tiếp tốt giúp ích rất nhiều trong công việc.

KHÓA HỌC ƯU ĐÃI TẠI SAKAE:https://sakae.edu.vn/khoa-hoc-uu-dai

 

Đăng lúc 19 tháng 11, 2020

Để lại bình luận