Review Nhật ngữ Sakae dạy có tốt không?

Nhật ngữ Sakae dạy có tốt không?

Nhật ngữ Sakae có uy tín không?

Đây là một thắc mắc rất thật của những bạn lần đầu tiên tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật để bắt đầu hành trình học tiếng Nhật cho bản thân mình. Và để xem Nhật ngữ Sakae dạy có tốt không thì chúng ta cùng nhìn lại một số điểm nhé:

Tiền thân của Nhật ngữ Sakae là Lớp Học Tiếng Nhật tại Thủ Đức do một thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ học người Nhật sáng lập vào tháng 9 năm 2013 sau đó tới tháng 3/2016 phát triển thành Nhật ngữ Sakae tọa lạc tại ngay trung tâm Thủ Đức (cách vòng xoay chợ Thủ Đức 100m) gần ngày ĐH Ngân Hàng, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, CĐ Kinh tế Kỹ Thuật Thủ Đức…rất tiện lợi cho các bạn muốn học tiếng Nhật tại khu vực Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An…

Với phương châm lấy chữ tín là hàng đầu, đào tạo tiếng Nhật như ở Nhật Bản, Sakae đã dần khẳng định được vị thế và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ học viên. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật đáng tin cậy tại Tp.HCM, luôn nằm tong Top 5, hoặc Top 10 trung tâm Nhật ngữ tốt nhất tại TP.HCM. Sakae là nơi mà các học viên có thể trải nghiệm các giờ học tiếng với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm& tham gia các giờ học ngoại khóa như mặc Yukata, gấp Origami, trà đạo, thư pháp….

Chương trình dạy chi tiết, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, giáo trình được đánh máy chỉn chu, lớp học không quá đông, được trang bị máy điều hòa nhưng mức học phí lại vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng…là các điểm cộng mà học viên đánh giá cao cho Nhật ngữ Sakae.

Hiện nay ngoài các lớp offline học trực tiếp tại trung tâm, Sakae đã nhanh chóng chuyển đổi số, xây dựng được hệ thống các khóa học online tương tác trực tiếp với giáo viên qua zoom khá bài bản với hệ thống bài giảng hình ảnh chất lượng cao. Do đó ngay cả học viên ở xa, hoặc khi dịch bệnh bùng phát thì các lớp học của Sakae vẫn diễn ra bình thường và không hề bị gián đoạn.

Tuy nhiên điểm trừ của Nhật ngữ Sakae có lẽ là hệ thống máy lạnh hoạt động hơi mạnh nên học viên hay bị lạnh, và đôi khi nội quy hơi nghiêm. Thiết nghĩ nếu bạn nào muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật thì nội quy hơi nghiêm cũng là muốn tốt cho học viên, giúp các bạn có thể rèn luyện bản thân mình. Sau đây là một số nhận xét về Nhật ngữ Sakae mà mình góp nhặt lại trên các trang mạng.

Đăng lúc 15 tháng 12, 2021

Để lại bình luận