Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Thủ Đức - Nhật Ngữ Sakae

      Tiếng Nhật hiện nay là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Số lượng người theo học nó càng ngày càng tăng lên và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế các trung tâm dạy tiếng Nhật xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng để có thể tìm được một trung tâm phù hợp, đặc biệt ở khu vực Thủ Đức là chuyện tương đối khó với bạn. Trung Tâm Nhật Ngữ Sakae tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và là nơi học tiếng Nhật tốt nhất tại Thủ Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu theo học tiếng Nhật thì hãy nhanh chân đến với Nhật ngữ Sakae đi nhé.

->Tham khảo khóa tiếng Nhật sắp khai giảng:https://sakae.edu.vn/khoa-hoc-sap-khai-giang
->Khóa tiếng Nhật ONLIN3 N3 đang được ưu đãi 50% học phí chỉ còn 999.000/ khóa N3:https://sakae-online.com/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-nhat-onlinet-N3-127.html

NHU CẦU TIẾNG NHẬT TẠI TP.HCM

      TPHCM là một trong những trung tâm đô thị lớn nhất cả nước. Chính vì thế các tập đoàn nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản thường đặt trụ sở ở đây để làm việc và tìm kiếm nhân tài. Do đó nguồn lao động có trình độ cao và có thể sử dụng được tiếng Nhật luôn được các công ty Nhật Bản săn đón. Nhu cầu lao động rất cao, thế nhưng nguồn cung lại không đủ đáp ứng. Điều này có hai nguyên nhân chính:

  • Thứ nhất là do số lượng người học hạn chế. Mặc dù cũng khá phổ biến nhưng so với tiếng Anh và tiếng Trung thì có vẻ ít hơn nhiều. Chính vì thế nhu cầu nhân lực ngày càng tăng.
  • Thứ hai chính là do bản thân tiếng Nhật khó, điều này đã làm nản chí ít nhiều đối với các bạn đã và đang học tiếng Nhật. Chính vì hệ thống bản chữ cái tiếng Nhật đan xen nhau. Một câu văn có thể có 3 loại chữ cái Hiragana – Katakana – Kanji. Đây có thể được xem là một trong những ngôn ngữ khó bậc nhất thế giới. Do đó người có thể thông thạo thứ tiếng này không nhiều.

CHỨNG CHỈ JLPT

     Khi bạn học tiếng Nhật thì chắc hẳn bạn đã quan tâm đến các kỳ thi Nhật ngữ rồi phải không? Trung Tâm Nhật Ngữ Sakae xin bật mí cho bạn biết thêm những thông tin về kỳ thi tiếng Nhật tại Việt Nam nhé.

     Đầu tiên thì kỳ thi JLPT được tổ chức 2 lần/năm vào đầu tháng 7 và tháng 12. Đây là chứng chỉ được sử dụng phổ biến không chỉ trong nước mà còn đối với nhiều nước trên thế giới. Được chia làm 5 cấp từ N5 đến N1. Theo đó N5 là cấp cơ bản nhất và N1 là cấp cao cấp nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy tìm hiểu, ôn tập và hướng đến N5 ngay đi nhé. Đây sẽ là động lực giúp bạn chinh phục những nấc thang  kế tiếp,

      Tiếp theo là Nattest và Top J là hai chứng chỉ phổ biến tiếp theo. Hai chứng chỉ này được tổ chức thi luân phiên nhau một tháng. Chính vì vậy bạn có thể đến đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng.

->https://www.facebook.com/hoctiengnhatthuduc/

HỌC TIẾNG NHẬT TỐT NHẤT TẠI THỦ ĐỨC – CÙNG VỚI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SAKAE

       Trung tâm Nhật Ngữ Sakae là nơi uy tín đào tạo tiếng Nhật chất lượng trên địa bàn Thành Phố nói chung và khu vực Thủ Đức nói riêng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Nhật Ngữ Sakae ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Được đông đảo lứa tuổi tin tưởng và lựa chọn làm điểm đến để theo học ngoại ngữ.

Tham gia khóa học tiếng Nhật tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sakae bạn không chỉ được học về kiến thức, bạn còn được tìm hiểu về Văn Hóa, Ẩm Thực và Con Người Nhật Bản,… Và được kết giao thêm nhiều bạn mới. Đội ngũ giáo viên luôn là niềm tự hào của trung tâm. Họ là những giáo viên luôn mang trong mình nhiệt huyết và sự tận tụy với nghề. Bên cạnh đó còn là những giáo viên vô cùng xinh đẹp và hài hước. Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tham lớp học tại đây. Còn chần chừ gì mà không đến ngay trung tâm để đăng ký học thôi nào.

 

Đăng lúc 18 tháng 6, 2020

Để lại bình luận