Khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền? học trong bao lâu

Hiện tại số lượng người học và yêu thích tiếng Nhật càng tăng vượt trội so với trước đây, một số trường CĐ, ĐH cũng đã dần thay thế điều kiện ra trường từ bằng tiếng Anh sang bằng tiếng Nhật N5, N4, N3 như trường ĐH SPKT, trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức, CĐ Công thương ....không những lợi thế ra trường mà học phí tiếng Nhật cũng được cho là thấp hơn nhiều so với tiếng Anh, học xong bạn có thể sang Nhật  với tư cách kỹ sư lương bổng và chế độ vẫn tốt hơn nhiều so với tư cách thực tập sinh.

Vì thế học phí tiếng Nhật luôn là mối quan tâm đặc biệt của sinh viên, hôm nay Sakae sẽ đưa ra mức học phí để mọi người tiện tham khảo và đánh giá. 

Mức học phí tối thiểu tại trung tâm từ 500k-600k / tháng, các khóa học đều có tham gia cùng gv bản xứ, thời lượng kéo dài hơn so với nơi khác với mục tiêu các bạn có thể vừa nắm vững kiến thức để có thể giao tiếp tốt vừa thi lấy bằng JLPT .

Học phí ở Sakae được cho là phù hợp với sinh viên và thấp hơn mặc bằng chung so với những trung tâm khác ở Thủ Đức không có giáo viên bản xứ. Chất lượng giảng dạy thì không cần bàn cải khi một số trung tâm trong khu vực luôn có thời lượng ít hơn 3-4 tuần so với chương trình học tương đương tại Sakae. Cam kết nơi nào dạy kỹ hơn trung tâm hoàn lại học phí.

Tâm lý mọi người đều muốn học nhanh tuy nhiên học nhanh đồng nghĩa phải cắt bỏ bớt chương trình mà điều này chỉ thiệt cho học viên vì thế chậm chắc vẫn hơn nhé.

Tham khảo khóa học sắp khai giảng tại Sakae:https://sakae.edu.vn/khoa-hoc-sap-khai-giang

Pageface:https://www.facebook.com/hoctiengnhatthuduc/

 

Đăng lúc 03 tháng 10, 2020

Để lại bình luận