Học tiếng Nhật căn bản dành cho người mới bắt đầu tại Thủ Đức

Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu, học cùng giáo viên người Nhật ngay tại Thủ Đức

Học tiếng Nhật có khó không?

Phần đông mọi người đều cho rằng, học ngoại ngữ khó, nhất là học tiếng Nhật - một ngôn ngữ có bề dày văn hóa gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu. Song, ít ai nhận thấy rằng càng theo đuổi, chúng ta sẽ càng thấy tiếng Nhật thật thú vị à không quá khó nếu như chúng ta có nền tảng vững chắc. Hãy đến với Sakae để chúng ta có những nền tảng vững chắc ngay từ những bước đi đầu tiên.

 1. Học tiếng Nhật cơ bản cùng giáo viên bản xứ  người Nhật ngay từ khi bắt đầu

Bước đầu tiên khi bắt đầu theo học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó, việc học bảng chữ cái và cách phát âm vô cùng quan trọng. Đặc biệt những âm khó, không có trong hệ thống phát âm của người Việt. Việc học cùng Giáo viên bản xứ rõ ràng là một lợi thế mà học viên nào cũng muốn có được ngay từ bước đầu. Hãy đến với Nhật ngữ Sakae để được học phát âm chuẩn với giáo viên bản xứ ngời Nhật ngay từ những chữ cái đầu tiên. Ngoài ra, bạn hãy an tâm rằng, các giáo viên bản xứ người Nhật tại Sakae đều có thể giao tiếp bằng Tiếng Việt nhé.

 1. Học từ vựng qua hình ảnh

Với phương pháp dạy bằng hình ảnh, mỗi từ vựng sẽ được mô tả bằng mỗi bức tranh với màu sắc sinh động. Hơn thế nữa, những từ vựng ấy còn được áp dụng trực tiếp vào mỗi mẫu câu trong mỗi buổi học mà mỗi học viên đều sẽ được rèn luyện ngay tại lớp. Có lẽ sẽ không có cơ hội để bạn “không thể nhớ” đến chúng đâu.

 1. Tiếng Nhật giao tiếp

Học tại Sakae, bạn có một lợi thế, đó là được học cùng Giáo viên bản xứ ngay từ đầu. Bạn sẽ cùng tương tác với họ thường xuyên. Bạn đừng ngại việc phát âm sai hay không chuẩn, họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa ngay.

 1. Có cơ hội học lên cao

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật tại Thủ Đức, Q9, khu vực Bình Dương,… nhưng chương trình dạy đại trà ở cấp độ Sơ cấp. Điều đó khiến cho nhiều học viên gặp khó khăn khi không tìm được lớp ở trình độ cao phù hợp để theo học. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó đâu nếu đăng ký học tại Sakae chúng tôi.

 1. Cơ hội miễn giảm học phí

Mỗi khóa khai giảng, đều có ưu đãi khi đăng ký từ 100.000~300.000đ. Tuy nhiên, học viên tại Sakae còn có cơ hội nhận được từ 10%~100% học phí của khóa tiếp theo nếu đạt kết quả tốt trong kỳ thi cuối khóa.

 1. Học xong khóa này bạn được những gì?
 • Thuộc mặt chữ  đọc, viết thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana
 • Nắm được toàn bộ quy tắc đọc liên quan đến hai bảng chữ Hiragana và Katakana với phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên nhất.
 • Biết cách đọc tất cả các số.
 • Thực hiện được các câu đàm thoại ở ngữ cảnh khác nhau một cách chuẩn xác, tự nhiên nhất
 • Có thể giới thiệu về bản thân một cách trôi chảy
 • Thuộc từ vựng với phương pháp học hiệu quả cao
 • Được chia sẻ một số nét văn hoá của Nhật Bản
 1. Mục đích học tiếng Nhật của bạn

Bạn đến với tiếng Nhật vì yêu thích, vì muốn sang Nhật làm việc du học, vì muốn tìm hiểu văn hóa, con người hay chỉ đơn giản là vì muốn thử xem nó như thế nào?

Vậy bạn thử trao cho mình một cơ hội và để Nhật ngữ Sakae chúng tôi giúp bạn mở rộng cơ hội ấy nhé.

Nhật ngữ Sakae luôn có những khóa tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Để theo dõi thêm thông tin về các khóa học, lịch khai giảng, học phí…học viên vui lòng tham khảo thêm tại đây  http://sakae.edu.vn/lich-khai-giang-tong-hop

Đăng lúc 03 tháng 3, 2017

Bình luận


avatar
SAKAE
03 tháng 8, 2018 lúc 10:02
Khóa tiếng Nhật dành cho người mới chưa biết gì về tiếng Nhật tại Thủ Đức Khai giảng: + N5 SIÊU TỐC: 30/7/2018 23456 13h30-16h30 trọn khóa N5 chỉ còn 5.5550.000 + N5 CẤP TỐC: 7/8/2018 357 18h-21h trọn khóa N5 5.950.000/ 5.5 tháng + SƠ CẤP 1: Học 3 tháng từ chưa biết gì đến bài 6 gt Minna Khai giảng: 20/8/2018 học 246 19h30-21h Học phí : Ưu đãi còn 1.850.000

Để lại bình luận