LỚP KÈM CÁ NHÂN

Trung tâm tiếng Nhật Sakae nhận kèm cá nhân 1-1 khu vực Thủ Đức Hồ Chí Minh bao gồm cả hai hình thức online (trực tuyến) và offline (trực tiếp)

Thời gian và thời lượng do hai bên thỏa thuận.
Học phí: sẽ được thông báo khi học viên liên lạc trực tiếp

Lớp đang kèm tại Sakae:
+ Sáng T246 9h30-11h ( bạn giao tiếp N4- N3)
+ Tối  2,4,6,7 19h30-21h (giữa chương trình N5)

+ Chiều 2,4,6 13h30-15h (Cuối chương trình N5)

+ Chiều T7: 14h-15h30  giao tiếp, viết mail cho bạn N2
+ Chiều 3,5,7 13h30-15h (chương trình N3)

+ Tối: 246 và 357 19h30-21h (cho 2 bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật)

+ Tối 357 17h45-19h15 (chương trình giao tiếp N2)

Bạn là học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản?

Bạn là nhân viên đang làm việc tại các công ty Nhật hoặc sắp làm việc tại Nhật Bản? Bạn sắp đi định cư tại Nhật Bản...?

Bạn muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn?

Bạn cần giáo viên dạy kèm tiếng Nhật?

Sakae cung cấp đến cho các học viên dịch vụ dạy kèm cá nhân từ trình độ chưa biết gì đến hết sơ cấp. Giáo viên tiếng Nhật của chúng tôi luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật trẻ, nhiệt huyết, hết lòng vì học viên sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được ngôn ngữ này, giúp cho học viên giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với giáo viên.

Tùy theo từng nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà giáo viên sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học giúp cho người học nhanh chóng làm bạn được với bộ môn này. Lịch học kèm tiếng Nhật được linh động sao cho phù hợp nhất với học viên.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Nhật hạn hẹp của mình xin gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp giáo viên tiếng Nhật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

NHẬT NGỮ SAKAE

Địa chỉ: 17 đường số 2, Khu phố 3 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

(khu 301, cách vòng xoay chợ Thủ Đức 100m)

Điện thoại: 028.3720.1830/ Zalo: 0945716530

Email: tuvan@sakae.edu.vn
SAKAE NHẬN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG BẰNG ĐẠI HỌC, BẢNG ĐIỂM, SYLL ....NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC